Sửa máy lạnh quận Tân Phú

Với thời tiết nắng nóng như hiện nay, nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng cao, song hành theo đó là việc bảo trì, vệ sinh máy lạnh cũng rất cần thiết. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trung tâm điện lạnh Kim Tín Phát cung cấp dịch sửa máy lạnh quận Tân Phú, kiểm tra bảo dưỡng, nạp gas, vệ sinh máy lạnh cho khách hàng tại nhà ở Quận Tân Phú.

Vệ sinh máy lạnh quan tan phu

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa bảo trì máy lạnh tại Kim Tín Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc năng động và hiệu quả cam đoan đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như quá trình làm việc của dịch vụ của chúng tôi.

Những sự cố hư hỏng thường gặp của máy lạnh cần sửa chữa:

  • Máy lạnh không hoạt động, hoạt động một lúc tự tắt
  • Có hiện tượng rò rỉ nước, chảy nước khi mở máy lạnh
  • Máy lạnh phát ra tiếng ồn gây khó chịu
  • Chỉ hoạt động một thời gian rồi tự động ngắt
  • Remote máy lạnh không hoạt động
  • Block máy không chạy

Khi máy lạnh nhà bạn có những biểu hiện trên, hãy liên hệ với trung tâm sửa máy lạnh tại nhà quận Tân Phú của chúng tôi, với dàng kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm có thâm niên làm việc lâu năm sẽ nhanh chóng phát hiện ra lỗi và khắc phục hậu quả ngay tức khắc, giúp bạn tiết kiệm chi phí và kéo dài tuổi thọ của máy.

sua-may-lanh-quan-tan-phu

Máy lạnh giờ đã trở thành vật dụng không thể thiếu vì thời tiết TPHCM đang ngày càng nóng lên, vì thế phải biết cách sử dụng sao cho hợp lý, kịp thời sửa chữa sự cố để ngăn ngừa hư hỏng nặng và thường xuyên vệ sinh máy lạnh, vừa tiết kiệm điện năng cũng như sức khỏe của cả gia đình bạn.

Không chỉ vậy Điện Lạnh Kim Tín Phát Còn Có Chi nhánh sửa máy lạnh Quận 3, Vệ sinh máy lạnh Quận 7, Sửa chữa máy lạnh Quận 1, Bảo trì máy lạnh Quận 9…. và các quận khác trên địa bàn TPHCM.

Share

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

sua may lanh tai nha quan 5

Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Quận 5 Tại Nhà TPHCM

Dịch vụ sửa máy lạnh Quận 5 với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề ...

Share
Share