Dịch Vụ Sửa Chữa & Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Quận 1

Hiện nay, do nhu cầu của cuộc sống nhiều gia đình đã lắp đặt máy lạnh để khắc phục tình trạng nắng nóng của khí hậu. Tuy nhiên, các loại máy móc dù chất lượng đến mấy sau một thời gian sử dụng cũng sẽ xuống cấp và bắt đầu có những dấu hiệu hư hỏng. Vì thế, bạn nên kiểm tra thường xuyên và kịp thời nhờ đến các công ty dịch vụ đến bảo trì, sửa máy lạnh quận 1 khi phát hiện máy có trục trặc.

Ι. Những dấu hiệu cho thấy máy lạnh đang gặp sự cố:

Máy lạnh nhà bạn đang sử dụng thì bỗng nhiên có một số biểu hiện bất thường và độ mát không còn được mạnh như trước, chắc chắn máy lạnh nhà bạn đã gặp sự cố cần đến các kỹ thuật viên đến vệ sinh máy lạnh khắc phục sự cố ngay !

 

dich vu sua chua va ve sinh may lanh quan 1
Dịch vụ sửa máy lạnh quận 1

⇒ Dàn lạnh nếu không được vệ sinh thường xuyên, bảo dưỡng, nạp gas hay nghẹt đường ống thoát nước sẽ làm cho máy lạnh bị chảy nước, điều này sẽ vô cùng phiền toái đối với người sử dụng.

⇒ Mặc khác, máy lạnh bị bám đầy bụi bẩn hoặc thiếu hơi gas sẽ không cung cấp đủ độ lạnh làm cho hơi lạnh ra yếu, cần vệ sinh sạch sẽ và bổ sung thêm gas.

⇒ Cánh quạt bị cháy hay vướng phải vật cản sẽ làm cho dàn nóng không lạnh.

⇒ Máy lạnh bị bốc mùi hôi có thể là do nấm mốc hay đặt máy lạnh ở những nơi ẩm thấp.

ΙΙVậy trung tâm sửa máy lạnh tại quận 1 nào uy tín nhất hiện nay?

Có lẽ bạn đã biết, từ lâu điện lạnh Kim Tín Phát là nơi cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 1 chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng tin tưởng, với các đội ngũ nhân viên giỏi nhiều kinh nghiệm nhanh chóng kiểm tra sửa chữa và khắc phục được mọi hư hỏng cùng giá cả hợp lí.

Lưu ý : Nếu bạn phát hiện máy lạnh nhà mình có những biểu hiện hư hỏng trên, hãy liên hệ với chúng tôi trung tâm điện lạnh Kim Tín Phát sẽ tư vấn, kiểm tra các sự cố miễn phí.

ΙΙΙ. Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lạnh Quận 1 

Khách hàng khi đến sửa chữa sẽ còn được hưởng chế độ bảo hành cùng cam kết luôn bảo đảm chất lượng và máy hoạt động bình thường trở lại sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 1 của chúng tôi.

Liên Hệ Dịch Vụ Sửa Chữa & Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Quận 1 Gọi Ngay

Điện Thoại chăm sóc khách hàng: 0974756436 – 0933749566

Ngoài ra Điện Lạnh Kim Tín Phát Còn Có Chi nhánh sửa máy lạnh Quận 3, Quận 7, Quận 2, Quận 9…. và các quận khách trên địc bàn TPHCM.

 

Điện Lạnh Kim Tín Phát 24/7
0974.756.436

2 bình luận cho “Dịch Vụ Sửa Chữa & Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Quận 1”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *