Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 2 Tại Nhà Giá Rẻ Uy Tín

dich vu ve sinh may lanh quan 2 tai nha gia re uy tin

Đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 2 ngay tại nhà giá rẻ uy tín của công ty Điện Lạnh Kim Tín Phát cung cấp đến quý khách hàng khu vực ở Quận 2 có nhu cần vệ sinh máy lạnh chúng tôi đảm bảo thời gian phục vụ nhanh chóng và bảo trì vệ sinh kịp thời cho chiếc máy lạnh quý khách hàng tốt nhất.

Dù chi phí vệ sinh ở Quận 2 có cao hơn so với các Quận khác nhưng Điện Lạnh Kim Tín Phát cung cấp trong nhiều năm qua luôn được khách hàng ủng hộ bởi sự nhiệt tình nhanh chóng, khắc phục kịp thời và bảo trì nhanh lẹ nên khách hạng vẫn luôn ủng hộ Điện Lạnh Kim Tín Phát trong suốt thời gian qua

∗ Tại sao việc vệ sinh máy lạnh lại quan trọng cho máy lạnh và sức khỏe gia đình bạn

Về cơ bản máy lạnh là thiết bị điện lạnh khá bền nhưng vì nó được lắp đặt trong nhiều môi trường khác nhau nên ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy lạnh trong quá trình sử dụng. Nên vệ sinh máy lạnh giống như bảo dưỡng máy lạnh, nó sẽ giúp máy lạnh vận hành tốt hơn và bền hơn.

Đối với máy lạnh yếu lạnh do trong thời gian dài không bảo dưỡng, sẽ dẫn tới hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thấp nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.

Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được hợp, nên cần bảo dưỡng gấp để tránh dẫn tới máy lạnh hư.

Máy lạnh thiếu gas hay máy lạnh bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc ngẹc đường ống thoát nước do bụi bẩn. Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh … và cần vệ sinh máy lạnh ngay.

∗ Hỏi bao lâu thì nên sử dụng vệ sinh máy lạnh ở Quận 2 một làn

Thời gian vệ sinh máy lạnh Quận 2 phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 24/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần.

Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn. Thêm một vấn để nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…

Điều quan trọng nhất là máy quý khách khi mua là máy mới nguyên thùng hay máy cũ đã qua sử dụng. Nếu máy lạnh thì thời gian vệ sinh bằng nữa so với máy mới để đảm bảo máy luôn bền trong quá trình sử dụng, vì nếu hư thì chi phí sửa chữa có thể hơn cả 10 lần phí vệ sinh là bình thường.

∗ Những lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh máy lạnh nhà bạn !

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẻ bảo vệ sức khỏe gia đình, và bảo vệ máy lạnh đang sử dụng: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất cho người sử dụng máy lạnh

Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ… Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

∗ Các bước thực hiện vệ sinh máy lạnh Quận 2 của Kim Tín Phát

Kiểm tra hoạt động của tòan bộ máy lạnh, kiểm tra nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas…

Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa máy lạnh bằng moter cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh để nước vào board mạch.

Vệ sinh dàn nóng tháo vỏ máy lạnh dùng moter cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas máy lạnh

Lắp máy lạnh lại cho cho chạy kiểm tra tầm 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng theo đúng nhu cầu

Tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh tầm 45 phút – 2h phút tùy thuộc vào độ khó của vị trí đặt máy lạnh. (Không tính thời gian di chuyển đến địa điểm vệ sinh)

VỆ SINH MÁY LẠNH TẬN NHÀ Quận 2 – KHÔNG NGẠI XA – KHỎI LO VỀ GIÁ CHỈ CÓ Ở ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT - GỌI NGAY 0945.497.555 - 0931.498.955 HỖ TRỢ TƯ VẤN TỐT NHẤT

Mọi thông tin phản hồi quý khách xin vui lòng liên hệ để xử lý

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT
CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ QUẬN 2 GIÁ RẺ – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – PHỤC VỤ 24/7 – Ở QUẬN 2 TPHCM
Địa chỉ : 85 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
Mr Sơn: 0945.497.5550931.498.955
Email: suamaylanhkimtinphat@gmail.com
Website: https://dienlanhkimtinphat.com

One thought on “Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 2 Tại Nhà Giá Rẻ Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *