Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Quận 3 Lý Chiến Thắng

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Lý Chiến Thắng Quận 3 

Địa chỉ: 219 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, Hồ Chí Minh

Mr Sơn: 0945.497.555 – 0931.498.955

Điện lạnh Kim Tín Phát nhận vệ sinh máy lạnh quận 3 uy tín chất lượng nhanh chóng có mặt sau 30′ gọi, với đội ngũ “ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tình, trách nhiệm tận tâm ”..  là một trong những công ty vệ sinh máy lạnh tại Quận 3 nhanh nhất, báo giá chính xác với nhiều dịch vụ ưu đãi giá rẻ bất ngờ.

#Hỏi Vệ Sinh Máy Lạnh Có Cần Thiết Hay Không ?

  ∗ Để máy lạnh có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng, ngoài việc chọn mua máy lạnh tốt, lắp đặt máy lạnh đúng cách thì cần có kiến thức sử dụng và biết cách vệ sinh máy lạnh. Việc sử dụng máy lạnh để có thể có được nguồn không khí thoáng mát, trong lành nhất thì việc vệ sinh máy lạnh định kỳ thường xuyên là điều hết sức cần thiết.

 

  ∗ Bạn nên biết rằng ! khi sử dụng một thời gian, máy lạnh bám bụi các dàn trao đổi nhiệt, các tấm lưới chắn, sẽ cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và giàn lạnh, giàn nóng làm cho việc tải nhiệt không được thuận lợi điều đó sẽ làm giảm tuổi thọ của máy. Sự bám bụi ở dàn lạnh làm cho vi khuẩn dễ phát sinh sẽ gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp. Vì thế, bạn hãy lưu ý vệ sinh máy lạnh định kỳ thường xuyên.

#Máy Lạnh Đang Sử Dụng Thì Bao Lâu Vệ Sinh Máy Lạnh 1 Lần

  ∗ Yếu tố của việc vệ sinh máy lạnh định kỳ ở đây thì không phải là người tiêu dùng nào cũng biết và cũng quan tâm tới nên chúng ta sẽ chỉ ra một vài trường hợp nổi bật nên vệ sinh định kỳ cùng thời gian cho mỗi kỳ vệ sinh này như sau:

 + Đối với các hộ gia đình, nơi có số lượng người sử dụng tương đối ít, tần suất sử dụng không thường xuyên và điều kiện môi trường tương đối sạch sẽ, ít bụi bẩn thì chu kỳ vệ sinh máy lạnh thông thường sẽ rơi vào khoảng 3-4 tháng một lần nhưng nếu lâu không sử dụng thì thời gian sẽ vào khoảng 6-8 tháng một lần

 + Đối với nhà hàng, công ty khách sạn thì nên là 2-3 tháng một lần; còn với nhà xưởng, cơ quan, xí nghiệp, nhà kho thì tốt nhất là nên vệ sinh 1-2 tháng một lần để đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất cho máy lạnh ở đây.

  ∗ Việc bảo trì – vệ sinh máy lạnh là rất cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng và tiết kiệm điện năng. Với kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực điện lạnh từ rất lâu, Điện Lạnh Kim Tín Phát luôn tự hào được trở thành một trong những công ty vệ sinh máy lạnh quận 3 uy tín chất lượng nhất.

#Những lợi ích khi máy lạnh được vệ sinh theo định kỳ

  ∗ Bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình, mang lại nguồn không khí sạch, trong lành phòng tránh những căn bệnh về đường hô hấp đặc biệt cho trong gia đình có trẻ em và người lớn tuổi cần chú ý vệ sinh máy lạnh theo định kỳ.

  • Giúp tăng tuổi thọ cho máy nếu vệ sinh máy lạnh thường xuyên và đúng kỹ thuật
  • Có thể phát hiện được một số lỗi để kịp thời sửa chữa nếu vệ sinh máy lạnh định kỳ.
  • Tránh được rủi ro về điện năng như hở mạch điện gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu vô tình chạm phải
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giúp máy hoạt động tốt, ổn định, lâu dài
  • Kiểm tra mức hao hụt của gas máy lạnh, trường hợp thiếu cần châm thêm để máy duy trì hoạt động tốt.

#Vì Sao Chọn Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Quận 3 Kim Tín Phát

  ∗ Đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 3 Kim Tín Phát giúp các bạn không cần phải lo lắng về thời gian bảo dưỡng – vệ sinh máy lạnh quận 3 định kỳ nếu chẳng may các bạn quên mất thời gian cần vệ sinh, chúng tôi sẽ nhắc nhở bạn điều này.

 

  ∗ Chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ nhân viên làm vệ sinh máy lạnh  nhà bạn để bảo vệ gia đình khỏi các bệnh về hô hấp, giúp tiết kiệm điện năng, máy lạnh được bảo vệ để hoạt động ổn định lâu dài…mang lại gia đình bầu không khí trong lành mát lạnh mỗi ngày.

  ∗ Công ty luôn có những đội ngũ nhân viên vệ sinh máy lạnh quận 3 chuyên nghiệp, tận tình, làm việc đúng giờ giấc và tác phong vô cùng nhanh nhẹn. Giờ đây, bạn đã không còn phải lo lắng cho máy lạnh và sức khỏe gia đình nữa vì đã có dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 3 Kim Tín Phát sẽ thay bạn kiểm tra ” BẢO TRÌ – SỬA CHỮA – VỆ SINH MÁY LẠNH “ theo định kỳ một cách tốt nhất.

Liên Hệ Ngay Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 3

Địa chỉ: 219 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, Hồ Chí Minh

Mr Sơn: 0945.497.555 – 0931.498.955

Website: www.dienlanhkimtinphat.com

Xem Bảng Đồ Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 3 Kim Tín Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *