Dịch Vụ Bơm Gas ” Nạp Gas ” Máy Lạnh Tại Nhà Giá Rẻ TPHCM

dich vu bom gas may lanh gia re

Để khắc phục tình trạng máy lạnh hết gas không lạnh ngay từ bây giờ quý khách hãy liên hệ Điện Lạnh Kim Tín Phát cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh giá rẻ, nạp gas máy lạnh tại nhà TPHCM. Chúng tôi có mặt kịp thời trong 30p gọi, hỗ trợ khách hàng khắp các quận huyện tại TP.HCM, đảm bảo máy lạnh của bạn hoạt động tốt và lạnh sâu hơn, thoáng mát hơn. Giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí hơn trong việc sử dụng máy lạnh.

nap gas may lanh tai nha tphcm

Công Ty Điện Lạnh Kim Tín Phát với hệ thống các chi nhánh tại nhiều quận huyện TP.HCM và số lượng đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo. Dienlanhkimtinphat.com luôn cố gắng đảm bảo yêu cầu về thời gian có mặt và xử lý khắc phục vấn đề máy lạnh hết gas của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu mà Kim Tín Phát luôn cố gắng thực hiện và hỗ trợ cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng, vì chúng tôi biết thời gian đối với khách hàng là vô cùng quý giá.

Sử dụng máy lạnh bao lâu cần bơm gas, nạp gas máy lạnh

Sau một thời gian sử dụng đến một thời điểm mà bạn cảm giác được những dấu hiệu sau đây, đó cũng là lúc máy lạnh cảnh báo thiếu gas và cần được nạp ngay nếu bạn không muốn xảy ra những vấn đề đáng tiếc.

Khi ấy, việc làm cần và cấp thiết là gọi ngay cho Kim Tín Phát để chúng tôi đến ngay, bơm gas máy lạnh kịp thời cho bạn, bảo vệ thiết bị, tiết kiệm điện năng và không làm gián đoạn cuộc sống của chính bạn và người thân.

Những tác hại của việc hết gas máy lạnh

Những loại gas thường được sử dụng nạp hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại gas được sử dụng ưu tiên trong quá trình nạp gas máy lạnh, đảm bảo quá trình hoạt động bình thường và ổn định cho chiếc máy lạnh nhà bạn.

1. Gas R22 : đây là loại gas phổ biến, được ưu tiên dùng nhiều do giá thành rẻ và dễ thao tác nạp gas. Thế nhưng, tác dụng làm lạnh của loại gas này tương đối kém và có khả năng gây hại tầng Ozon, nên dự kiến chỉ được sử dụng đến năm 2040.

2. Gas R410 : giá cả của loại gas này thuộc tầm trung, đòi hỏi quy trình nạp gas cho máy lạnh phức tạp. Ưu điểm của nó là có khả năng làm lạnh sâu và tiết kiệm điện năng.

3. Gas R32 : đây là loại gas mới nhất, được nhiều đơn vị chuyên sử dụng bởi hiệu quả làm lạnh cực mạnh và ổn định của nó. Đồng thời, sự tiết kiệm điện năng rất cao đã mang loại gas thời đại này đến gần hơn với nhiều gia đình.

Công Ty Điện Lạnh Kim Tín Phát là đơn vị hàng đầu hiện nay trong việc cung ứng, bảo trì, sửa chữa, bơm gas máy lạnh tốt nhất, đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong rất nhiều năm qua.

dich vu bom gas may lanh gia re

Điện Lạnh Kim Tín Phát cam kết kết có chính sách bảo hành tốt nhất về các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Kỹ thuật luôn sẵn sàng có mặt kịp thời để hỗ trợ cho khách hàng trong mọi trường hợp khách hàng cần, thời gian tối đa không quá 24h.

Kim Tín Phát bơm ga máy lạnh với chi phí hợp lý, luôn có chế độ tốt dành cho khách hàng thân thiết: giảm 10% cho tất cả các dịch vụ với lần sử dụng sau.

Ngoài ra, Công Ty còn luôn thực hiện dịch vụ với tinh thần tận tâm, tận lực, trách nhiệm, đảm nhận việc bơm gas máy lạnh với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu. Mọi thông tin phản hồi quý khách xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT
CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT CUNG CẤP DỊCH VỤ BƠM GAS MÁY LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – PHỤC VỤ 24/7 – Ở  TPHCM
Địa chỉ : 85 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
Mr Sơn: 0945.497.5550931.498.955
Email: suamaylanhkimtinphat@gmail.com
Website: https://dienlanhkimtinphat.com

 

 

2 thoughts on “Dịch Vụ Bơm Gas ” Nạp Gas ” Máy Lạnh Tại Nhà Giá Rẻ TPHCM

  1. Pingback: " Dịch Vụ " Sửa Máy Lạnh Quận Thủ Đức Tại Nhà Uy Tín Quận Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *