Sản Phẩm Mới: Máy Lạnh Có Chức Năng Sưởi Ấm Vào Mùa Lạnh

Như bạn đã biết, khí hậu Miền Nam thay đổi thất thường và khó kiểm soát được, vì thế để sở hữu một chiếc máy lạnh phù hợp với thời tiết là điều cần thiết. Kim Tín Phát giới thiệu máy lạnh có chức năng sưởi ấm đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì có thể sử dụng được cho cả mùa hè và mùa đông.

Cách sử dụng máy lạnh tốt cho sức khỏe, tiết kiệm điện

Cách sử dụng máy lạnh cho trẻ nhỏ sơ sinh

 

may lanh co chuc nang suoi am
Máy lạnh có chức năng sưởi ấm

–  Giới thiệu máy lạnh có chức năng sưởi ấm bạn có thể sử dụng được cho cả mùa hè và mùa đông thật tiện lợi.

–  Trên thị trường hiện nay, có nhiều dòng máy lạnh có chức năng sưởi ấm của những thương hiệu khác nhau được khách hàng sử dụng như: máy lạnh Toshiba, máy lạnh Panasonic,…tùy vào diện tích không gian mà bạn lựa chọn sản phẩm và công suất cho phù hợp.

–  Tuy nhiên, theo các chuyên gia điện lạnh chúng ta cần lựa chọn theo đúng nhu cầu ở mỗi vùng miền, miền Nam khí hậu ôn hòa, thời tiết nắng nóng chỉ nên sử dụng máy lạnh một chiều, trái lại ở những vùng khí hậu khắc nghiệt hơn như ngoài Bắc máy lạnh có chức năng sưởi ấm lại là sự lựa chọn hợp lí.

–  Ngoài ra, máy lạnh có chức năng sưởi ấm còn có khả năng tiết kiệm điện và công suất phù hợp với từng diện tích cùng các tính năng thông minh vượt trội như làm sạch không khí, có thể bảo vệ sức khỏe gia đình với tính năng diệt khuẩn, điều chỉnh nhiệt độ khi ngủ vào ban đêm và khả năng tự làm sạch,…

–  Khi sử dụng máy lạnh có chức năng sưởi ấm bạn không nên cài đặt nhiệt độ quá chênh so với bên ngoài, tránh trường hợp bị sốc nhiệt do thay đổi thời tiết đột ngột. Điểm đặc biệt của máy lạnh có chức năng sưởi ấm là dàn lạnh cassette có cảm biến hồng ngoại, giúp ngăn gió lùa mang lại cảm giác dễ chịu cùng bầu không khí trong lành cho cả gia đình bạn.

Công Ty Điện Máy Kim Tín Phát: Đại Lý Phân Phối Máy Lạnh Giá Góc Chính Hãng TP. HCM

Tổng đài tư vấn khách hàng: 0974756436 – 0933749566

 

Điện Lạnh Kim Tín Phát 24/7
0974.756.436

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *