Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lạnh Quận 3 Tại Nhà Uy Tín Nhanh Chóng

Dịch Vụ Bảo Trì, Vệ Sinh, Sửa Chữa Máy Lạnh Quận 3 Tại Nhà Uy Tín Nhanh Chóng

 

sua-may-lanh-quan-3
Sửa máy lạnh quận 3

Hỗ trợ tư vấn khách hàng: 0974756436 – 0933749566

+ Nếu máy lạnh nhà bạn đang hoạt động bình thường bỗng dưng gặp các sự cố như máy không ra hơi lạnh, hỏng block, remote không điều khiển được hay máy lạnh không hoạt động, bị thiếu hơi gas,… hãy liên hệ tới dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 3 của chúng tôi, mọi vấn đề rắc rối mà máy lạnh gặp phải sẽ được các nhân viên tư vấn, sửa chữa khắc phục nhanh chóng.

1. Tại sao máy lạnh không lạnh?

+ Máy lạnh không có nguồn: Khi gặp trường hợp này, trước tiên bạn nên kiểm tra nguồn điện, có thể bị lỏng mối điện, đứt dây điện hay cầu chị bị đứt,…bạn chỉ cần thay thế, xiết chặt lại các mối nối điện và các thiết bị an toàn là máy có thể lại hoạt động bình thường.

+ Máy không lạnh, bị đóng tuyết hoặc chảy nước: Máy lạnh được làm lạnh từ môi chất lạnh và phân tán thông qua dàn lạnh, vì thế khi gặp sự cố này bạn nên làm vệ sinh các bộ phận trong máy, bụi bám quá nhiều sẽ làm máy hoạt động không tốt và không ổn định.

3. Làm thế nào để tự sửa khi máy gặp sự cố?

+ Bạn có thể tự khắc phục được lỗi khi máy lạnh không có nguồn bằng cách kiểm tra các mối nối điện, công tắc…và nếu remote không điều khiển được có thể thay pin hoặc thay mới.

+ Còn các trường hợp hư hỏng nặng khác nên tìm đến các chuyên gia sửa chữa để máy không bị hư hỏng nặng thêm, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 3 của chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu và làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất.

3. Giá dịch vụ và thời gian bảo hành

+ Khi được khách hàng liên hệ, nhân viên sửa máy lạnh tại quận 3 sẽ đến nhà để kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy, sau đó sẽ báo giá và thông báo thời gian bảo hành. Với tinh thần làm việc sôi nổi và tận tình, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch Vụ Bảo Trì, Vệ Sinh, Sửa Chữa Máy Lạnh Quận 3 Tại Nhà Uy Tín Nhanh Chóng

Hỗ trợ tư vấn khách hàng: 0974756436 – 0933749566

 

Điện Lạnh Kim Tín Phát 24/7
0974.756.436

8 bình luận cho “Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lạnh Quận 3 Tại Nhà Uy Tín Nhanh Chóng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *