Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Quận 3 Sau 30 Phút Có Mặt

sua may lanh tai nha quan 3

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY LẠNH TẠI NHÀ QUẬN 3 GIÁ RẺ – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – PHỤC VỤ 24/7 – Ở QUẬN 3 TPHCM

Quý khách hàng khi đến với dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 của Công Ty Điện Lạnh Kim Tín Phát hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi lấy ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG “ đặt lên hàng đầu mang đến khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 3 giá rẻ ưu đãi dành cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và những khách hàng tiềm năng của công ty.

∗ Khách hàng quan tâm gì đến dịch vụ sửa tại quận 3 Kim Tín Phát

Vấn đề sửa máy điều hòa giá bao nhiêu tiền? Đối với vấn đề này thì khách hàng cứ yên tâm, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh quận 3 với giá rẻ nhất TPHCM.

Nếu thợ sửa máy lạnh đã sửa chữa rồi, nhưng máy hư lại thì lúc đó thợ đến có tính phí nữa không? Đối với câu hỏi này thì có 2 trường hợp:

Nếu lỗi là do ở nhân viên công ty thì Công Ty Điện Lạnh Kim Tín Phát sẽ cử nhân viên xuống khắc phục miễn phí cho khách hàng.

Nếu lỗi đó không phải do nhân viên công ty (trường hợp lần trước sửa lỗi này, nhưng lần sau lại phát hiện lỗi khác) thì chúng tôi buộc phải lấy phí sửa chữa theo quy định của công ty.

∗ Nếu đã báo giá rồi, nhưng khi đến thì thợ sửa chữa lại báo giá khác là sao?

Đối với trường hợp này do giá cả dao động, nên khi khách hàng gọi đến chúng tôi sẽ báo giá sửa máy lạnh tại quận 3 và các quận khác với các mức giá sơ bộ (ước lượng) mà thôi.

Nhưng khách hàng cứ yên tâm khi cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát thì họ sẽ báo giá lại cho khách hàng và giải thích kỹ càng. Lúc này nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên bên công ty mới tiến hành triển khai.

Đặc biệt khi kỹ thuật chuẩn bị ra về, họ sẽ gửi khách hàng bảng xác nhận giá cả dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà quận 3 và khách hàng sẽ ký vào đó. Kèm theo đó là giấy xác nhận bảo trì máy lạnh quận 3 trong bao nhiêu tháng. (trừ trường hợp vệ sinh, sửa chữa cơ bản không quá phức tạp thì sẽ không nhận được giấy này)

sua may lanh quan 3
Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Quận 3 Sau 30 Phút Có Mặt

Khi kỹ thuật báo thời gian nhưng không đến thì phải làm sao? Trường hợp này thì khách hàng vui lòng thông cảm giúp công ty vì khách hàng quá nhiều nên nhân viên sửa chữa đến hơi trễ quý khách thông cảm

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy máy lạnh tại quận 3 thì nhân viên sẽ cố gắng đến sớm nhất có thể. (có thợ ở nhà công ty sẽ cử đi ngay cho khách hàng).

Nếu khách hàng ở hơi xa thì vui lòng thông cảm cho công ty (cam kết nếu có đến trễ thì kỹ thuật sẽ gọi điện báo trước cho khách hàng biết).

Nếu như không đến được (do mưa, bão, xe hư hoặc có chuyện đột xuất nào đó,…) thì kỹ thuật sẽ hẹn lịch khác, nhưng sẽ vào danh sách ưu tiên sửa máy lạnh vào ngày mai.

∗ Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa điều hòa Quận 3 Kim Tín Phát ?

Đối với nhân viên tư vấn: Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng cụ thể các trường hợp nào cần sửa máy. Cung cấp bảng giá sửa máy lạnh quận 3 với nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng.

Đối với nhân viên kỹ thuật: Thái độ kỹ thuật luôn niềm nở vui vẻ với khách hàng, kiểm tra miễn phí cho khách hàng. Trường hợp có hư hỏng thì kỹ thuật sẽ báo giá sửa điều hòa quận 3 cho khách hàng. (Tối ưu chi phí rẻ cho khách hàng)

∗ Đối với những khách hàng cũ: Có nhiều ưu đãi và tri ân khách hàng.

Đối với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng: Chúng tôi sẽ có nhiều đãi ngộ không thua kém gì những khách hàng đã dùng dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh Quận 3, lâu ngày sẽ trở thành khách hàng víp của Điện Lạnh Kim Tín Phát.

Thông thường ai cũng đã biết Điện Lạnh Kim Tín Phát là một trong số công ty top đầu về dịch vụ sửa máy lạnh uy tín tại Quận 3. Nếu đem so sánh với các công ty khác trên địa bàn quận thì có thể nói bảng giá sửa máy lạnh quận 3 của chúng tôi có giá mềm hơn rất nhiều so với các nơi khác.

∗ Kim Tín Phát cam kết dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 uy tín với khách hàng

Điện Lạnh Kim Tín Phát là một trong những trung tâm sửa máy lạnh uy tín tại TPHCM. Chuyên sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh của tất cả các hãng điện lạnh uy tín (Daikin, Toshiba, Hitachi, Electrolux, LG, Sanyo, Reetech, Panasonic, Sharp,…). Nhận làm dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 và tất cả các quận huyện trong phạm vi nội thành TPHCM theo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ bảo trì máy lạnh giá rẻ tại quận 3 miễn phí. Điện Lạnh Kim Tín Phát cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn tphcm, đặc biệt là khu vực quận 3 sự hài lòng tuyệt đối.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành điện lạnh, Điện Lạnh Kim Tín Phát là một trong những công ty chuyên đi đầu trong ngành sửa máy lạnh quận 3 tphcm. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị sửa máy lạnh hàng đầu khu vực phía Nam. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về vấn đề giá cả tháo lắp máy lạnh trên địa bàn quận 3, hãy chọn Điện Lạnh Kim Tín Phát là địa chỉ đáng tin cậy của mọi nhà ở Quận 3

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT
CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY LẠNH TẠI NHÀ QUẬN 3 GIÁ RẺ – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – PHỤC VỤ 24/7 – Ở QUẬN 3 TPHCM
Địa chỉ : 85 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
Mr Sơn: 0945.497.5550931.498.955
Email: suamaylanhkimtinphat@gmail.com
Website: https://dienlanhkimtinphat.com

4 thoughts on “Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Quận 3 Sau 30 Phút Có Mặt

  1. Liên says:

    Sửa máy lạnh quận 3 đến tận nhà phục tận tâm chuyên nghiệp tôi rất hài lòng dịch vụ Sửa máy lạnh quận 3 kim tín phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *