Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Nhà Bè Quận 7 Tại Nhà TPHCM

Nhu cầu cuộc sống nâng cao, việc sử dụng máy lạnh cũng nhiều hơn đặc biệt là các văn phòng, siêu thị, khách sạn,…chính vì thế nhu cầu bảo trì, sửa chữa cũng tăng cao. Hiểu được tầm quan trọng của máy lạnh, dịch vụ sửa máy lạnh nhà bè quận 7 ra đời nhằm đảm bảo chất lượng và tuần hoàn của máy.

sua may lanh nha be quan 7
Sửa máy lạnh Nhà Bè

Vì vậy việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ máy lạnh là rất quan trọng, để kéo dài tuổi thọ cũng như chất lượng làm lạnh của thiết bị.

Thời gian tốt nhất để bảo trì, vệ sinh máy lạnh cho từng nơi là:

+ Máy lạnh sử dụng tại nhà nên vệ sinh máy lạnh định kỳ khoảng 3 – 6 tháng/lần

+ Khách sạn, nhà hàng: do tính chất nhu cầu sử dụng nhiều, trong khoảng thời gian từ 2 – 4 tháng nên bảo trì một lần

+ Nhà máy, xí nghiệp vì có nhiều người qua lại, có thể có nhiều bụi bẩn hơn những nơi khác, cách tốt nhất để bảo vệ máy cũng như sức khỏe mọi người nên vệ sinh ít nhất 1 tháng/lần

Máy lạnh hoạt động nhiều thì dàn nóng/lạnh sẽ bị bám bụi bẩn, thiếu hơi gas hay một vài bộ phận sẽ không hoạt động tốt như trước, vì vậy nên thường xuyên kiểm tra và bảo trì để máy có thể chạy tốt.

Trung tâm điện lạnh Kim Tín Phát chuyên bảo trì và sửa chữa máy lạnh tại quận 7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ khắc phục được các tình trạng hư hỏng của máy, giúp máy hoạt động như mới, tiết kiệm điện hay chế độ vận hành tốt đem lại cho bạn một không khí trong lành, đặc biệt là nâng cao được tuổi thọ.

Ngoài ra, dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 7 còn khắc phục được các tình trạng máy lạnh bị đóng băng, chảy nước, máy kém lạnh hay không hoạt động…

Với tiêu chí chất lượng và uy tín là trên hết, chúng tôi đảm bảo máy lạnh sẽ hoạt động như trước, chế độ làm lạnh, làm ẩm, lọc không khí cũng như nhiệt độ của máy hoạt động như thường.

Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Nhà Bè Tại Nhà Quận 7

Liên Hệ :  0974756436 – 0933749566

Ngoài ra Điện Lạnh Kim Tín Phát Còn Có Chi nhánh sửa máy lạnh Quận 3 và các quận khách trên địc bàn TPHCM.

 

Điện Lạnh Kim Tín Phát 24/7
0974.756.436

3 bình luận cho “Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Nhà Bè Quận 7 Tại Nhà TPHCM”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *