Giới Thiệu Thợ Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Quận 2 Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

–  Điện Lạnh Kim Tín Phát là một trong những trung tâm bảo trì uy tín, chúng tôi sở hữu một đội ngũ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận 2, cam kết mang đến quý khách hàng một dịch vụ uy tín, chất lượng và tiết kiệm tối đa chi phí khi đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 2 của chúng tôi.

 

ve sinh may lanh quan 2
Vệ sinh máy lạnh quận 2

–  Máy lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ có những triệu chứng hư hỏng, để tiết kiệm chi phí và thời gian mang máy lạnh tới tận nơi để bảo trì, vệ sinh, sữa chữa nhiều người thường sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà.

–  Đến với trung tâm Điện Lạnh Kim Tín Phát bạn sẽ cảm thấy hài lòng về cách làm việc cũng như hiệu quả và tính chuyên nghiệp của các nhân viên, chúng tôi nhận bảo trì, sửa chữa ở tất cả các quận, đặc biệt là sửa máy lạnh quận 2.

 

sua may lanh quan 2

–  Tại đây, các chuyên viên kỹ thuật là những người có tay nghề cao, làm việc có trách nhiệm, gọn gàng, sạch sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vệ sinh máy lạnh của chúng tôi.

–  Dịch vụ sửa máy lạnh ở quận 2 của chúng tôi chia sẻ một vài thông tin đến khách hàng về cách nhận biết cũng như thời gian máy lạnh cần được bảo trì:

  • Nếu máy lạnh nhà bạn thường xuyên bị chảy nước ở dàn lạnh, đây là hệ quả của việc máy lạnh thiếu gas, tuyết bám ở dàn lạnh dẫn đến việc nghẹt ống thoát nước. Để khắc phục, bạn cần vệ sinh máy lạnh 4 tháng/lần, để loại bỏ các bụi bẩn, tạp chất bám vào lưới lọc và dàn lạnh.
  • Nếu không được vệ sinh thường xuyên máy lạnh khi hoạt động sẽ có tiếng ồn, hiệu quả làm lạnh kém và rất tốn điện năng. Việc máy lạnh kêu to ở dàn nóng/lạnh là do bụi bám vào cánh quạt và motor, tình trạng này kéo dài không chỉ hư hỏng máy mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe bởi chức năng của máy lạnh ngoài việc làm lạnh còn có thể loại bỏ vi khuẩn trong không khí.

Quy trình làm việc của thợ sửa máy lạnh chuyên nghiệp

quy trinh sua may lanh tai nha quan 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

–  Là một trong các trung tâm sửa máy lạnh tại quận 2 uy tín và nhanh chóng, các nhân viên làm việc đúng giờ, chuẩn đoán đúng bệnh của máy luôn mang niềm tin đến khách hàng.

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lạnh Tại Nhà Quận 2 Uy Tín Chất Lượng Nhất 

Gọi Ngay : 0974756436 – 0933749566

–  Xem Thêm Các Dịch  Vụ Khác Của Chúng Tôi: Sửa máy lạnh Quận 1Sửa máy lạnh Quận 7Sửa máy lạnh Quận 3…và các quận khác trên địa bàn TPHCM

 

Điện Lạnh Kim Tín Phát 24/7
0974.756.436

5 bình luận cho “Giới Thiệu Thợ Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Quận 2 Chuyên Nghiệp Giá Rẻ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *