Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Quận 8 Uy Tín Chuyên Nghiệp

Dịch vụ bảo trì, sửa máy lạnh Quận 8 của Kim Tín Phát với phương chăm làm việc chuyên nghiệp, tận tình nên khi khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh quận 8 chúng tôi với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cũng như chi phí sửa chữa cũng rất hợp lý, không lo sợ bị “chặt chém” UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO HÀNH DÀI HẠN

 

sua may lanh tai nha quan 8
Sửa máy lạnh tại nhà quận 8

Trong thời gian sử dụng máy lạnh nhà bạn có những dấu hiệu như: máy lạnh không lạnh, máy lạnh rò rỉ nước, máy lạnh xì gas, máy lạnh hư block, máy lạnh cục nóng không chạy, thay cảm biến nhiệt máy lạnh, máy lạnh có mùi hôi khi hoạt động hãy liên hệ ngay dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 8, chúng tôi khắc phục triệt để các hư hỏng của máy lạnh nhà bạn nhanh chóng hiệu quả nhất.

Quy trình sửa máy lạnh tại quận 8 của Kim Tín Phát

Sửa chữa máy lạnh báo lỗi, nháy đèn, sửa máy lạnh không lạnh, yếu lạnh, chảy nước, rỉ nước, có hơi sương đọng trên dàn lạnh, sửa chữa máy lạnh chạy ngắt, sửa máy lạnh không ăn remot, sửa chữa máy lạnh có mùi hôi, không có nguồn… Ngoài ra chúng tôi nhận vệ sinh, bảo trì máy lạnh thường xuyên…

• Công ty chúng tôi báo cho đội ngũ kỹ thuật tại các chi nhánh của các quận, kỹ thuật sẽ đến tận nhà để kiểm tra máy lạnh sau 30 phút.

• Sau khi kiểm tra máy lạnh xong, kỹ thuật sẽ báo cáo tình trạng hư hỏng của máy lạnh, phương án khắc phục, báo giá sửa chữa cho khách hàng.

• Kỹ thuật tiến hành sửa chữa máy lạnh sau khi khách hàng đã đồng ý.

• Kỹ thuật bàn giao máy lạnh và hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng máy lạnh sau khi đã sửa chữa xong.

• Viết giấy bảo hành máy lạnh đã sửa chữa, linh kiện đã thay thế.

• Viết biên lai thu phí và chào khách hàng ra về.

Lưu ý: Trường hợp phải mang các bộ phận của máy lạnh về công ty để kiểm tra, sửa chữa máy lạnh thì kỹ thuật phải viết giấy biên nhận thiết bị cho khách hàng trước khi đem về.

ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT CAM KẾT KHÁCH HÀNG

  1. Nhân viên kinh nghiệm chuyên môn cao với hơn 10 năm trong nghề
  2. Sửa máy lạnh chi nhánh Quận 8 giúp cho việc đến nơi sửa chữa nhanh chóng
  3. Nhân viên sửa máy lạnh Quận 8 nhiệt tình , thoải mái và vui vẻ
  4. Linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng 100% chính hãng
  5. Chế độ bảo hành 12 tháng chu đáo, dài hạn cho khách hàng

Ngoài dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại TPHCM với giá rẻ, bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật tại công ty Sửa Điện Lạnh Kim Tín Phát còn cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh định kỳ MIỄN PHÍ nạp gas.

Sửa máy lạnh Quận 8 tại các tuyến đường Trịnh Quang Nghi, sửa máy lạnh tại Phạm Thế Hiển, sửa máy lạnh tại Tạ Quang Bửu, sửa máy lạnh tại Bùi Minh Trực, sửa máy lạnh tại Dương Bá Trạc, sửa máy lạnh tại Nguyễn Thị Tân, sửa máy lạnh tại Ngô Sỹ Liên, sửa máy lạnh tại Hoài Thanh, sửa máy lạnh tại Lương Văn Can…

Nhân viên kỹ thuật sửa máy lạnh kiểm tra kỹ càng rồi sau đó sẽ đưa giá cả sửa chữa, phương pháp sửa chữa tối ưu nhất để giảm chi phí xuống mức thấp nhất có thể. Làm việc chất lượng, làm việc 24/7 kể cả những ngày lễ.

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT

Giá Cả Hợp Lí Nhất – Bảo Hành Dài Hạn – Hỗ Trợ Khách Hàng 24/24 – Kỹ Thuật Tay Nghề Cao

0974.756.4360933.749.566

Địa chỉ: Đường Phan Van Hớn, Quận 12, TP.HCM
 

Điện Lạnh Kim Tín Phát 24/7
0974.756.436

Một bình luận cho “Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Quận 8 Uy Tín Chuyên Nghiệp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *