Bơm Gas Tủ Lạnh Hết Bao Nhiêu Tiền

Để nhận biết tủ lạnh dùng bao lâu hết gas sẽ có những dấu hiệu tủ lạnh không lạnh, kém lạnh, làm đá lâu đông, ngăn mát không giữ mát được…Có thể tủ lạnh nhà bạn hư hỏng hoặc đã hết gas bạn cần phải nạp gas tủ lạnh nhưng bạn không biết bơm gas tủ lạnh hết bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của Kim Tín Phát, chúng tôi sẽ tư vấn báo giá nạp gas tủ lạnh cho quý khách. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ cũng như giá cả của chúng tôi.

bom gas tu lanh het bao nhieu tien

 

  • Những dấu hiệu nhận biết tủ lạnh thiếu gas

– Máy vẫn hoạt động nhưng tủ lạnh không lạnh.

– Máy nén hoạt động liên tục không nghỉ, thời gian làm lạnh kéo dài.

– Dàn nóng chỉ hơi nóng, còn dàn lạnh bám tuyết không đều hoặc không bám tuyết.

– Đường ống hút về máy nén không có đọng sương hoặc không mát.

– Nếu đo dòng làm việc của tủ lạnh thì thấy nhỏ hơn dòng định mức.

  • Các loại gas thường dùng cho tủ lạnh hiện nay

Trên thị trường gas hiện nay các bạn có thể thấy có rất nhiều loại gas tủ lạnh khác nhau. Sau đây là môt số loại gas tủ lạnh chúng ta thường hay gặp.

bom gas tu lanh

1. Gas 12 ( R12 ): có trị số nén là 88-90 Psi ở nhiệt độ 30*C. Gas 12 được dùng phổ biến nhất trong các loại tủ lạnh đời cũ. Tính chất hoá học có Toxic (độc) nhẹ. Do tính chất độc hại và gây nguy hiểm cho tầng Ozon nên hiện nay đã có nhiều loại ga tủ lạnh thay thế cho R12 như : R134a, Mr.86, Mr.88

2. Gas 134a (R134a): là loại Gas thay thế cho R12. Cho nên có trị số nén tương đương ~ 90Psi at 30*C. Hiện nay Gas 134a được sử dụng phổ biến cho nhiều loại tủ lạnh nội địa nhật.

3. Gas 404 (R404): dùng trong tủ đông. Gas 404 được thiết kế dành riêng áp dụng cho nhu cầu làm đông ở nhiệt độ âm sâu hơn thiết bị đông xài R12 và R134a.

4. Gas R600: Hầu như Gas R600 được sử dụng trong tủ lạnh dòng cao cấp hiện nay. Được ứng dụng trong các tủ lạnh loại Inverter, đem lại hiểu quả giữ lạnh lâu hơn, tiết kiệm điện hơn so với dòng ga tủ lạnh cũ trước đó là R12 và R134a và được người sử dụng lựa chọn hàng đầu.

  • Quy trình bơm gas tủ lạnh như sau:

• Bước 1:  Chuẩn bị gas tủ lạnh. Loại gas cần nạp mới phải đúng với loại gas mà tủ lạnh nhà bạn đang sử dụng.

• Bước 2:  Sau đó, bạn thay vị trí của máy hút bằng chai gas.

• Bước 3:  Tiếp theo bạn hãy mở van của đồng hồ ra, sau đó mới từ từ mở van chai gas ra để gas đi vào an toàn trong hệ thống. Trong lúc đó, bạn cần nhìn đồng hồ đo gas cho đến khi áp suất đã đạt mức 35-45 PSI thì dừng lại và đóng van của chai gas lại. Theo dõi đồng hồ đo gas trong quá trình nạp ga tủ lạnh

• Bước 4:  Bạn tiếp tục kiểm tra lại tất cả các mối hàn xem có bị rò rỉ gas ở đâu không và kiểm tra cả đầu rắc co của đồng hồ.

• Bước 5:  Cuối cùng, bạn hãy khởi động lại tủ lạnh cho hoạt động của máy nén trở lại bình thường và tiếp tục nạp gas tủ lạnh cho đến khi đủ gas.

Khi tủ lạnh có dấu hiệu thiếu gas hoặc rò rỉ gas, quý khách cần liên hệ với trung tâm điện lạnh Kim Tín Phát để được các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh đến nhà kiểm tra gas tủ lạnh và đưa ra chuẩn đoán sau đó báo giá sửa chữa cho quý khách.

Công ty điện lạnh Kim Tín Phát lấy uy tín và niềm tin của khách hàng làm mục tiêu phát triển công ty, do đó đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi cam kết chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn khi thanh toán.

Trường hợp khách hàng cần xác nhận giá từ phía công ty vui lòng gọi đến tổng đài: 0974756436 – 0933749566 và báo tình trạng hư hỏng, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ báo giá sửa chữa qua điện thoại cho quý khách hàng 24/24 kể cả thứ bảy – chủ nhật và ngày lễ.
, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *