Chọn mua linh kiện tủ lạnh ở đâu giá tốt nhất TP.HCM

Tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, Trong thời gian sử dụng tủ lạnh nhà bạn hư hỏng linh kiện tủ lạnh một trong số các linh kiện của tủ lạnh thường xuyên đó là sò lạnh trong hệ thống xả tuyết của tủ lạnh, vậy chọn mua linh kiện tủ lạnh ở đâu giá tốt nhất TP.HCM.

 

mua linh kien tu lanh o dau gia re

 

Với môi trường nóng ẩm của Việt Nam là nổi ám ảnh đối với các thiết bị điện tử, sau khi sử dụng một thời gian các board mạch điện tự và các thiết bị hay bị hư hỏng.

Điện lạnh Kim Tín Phát gửi tới khách hàng bảng báo giá sửa chữa tủ lạnh, thay thế linh kiện tủ lạnh tại nhà, linh kiện chính hãng của các thương hiệu tủ lạnh Sanyo, Panasonic, Samsung, Sharp…… bảo hành trong 6 tháng.

  • Xem bảng báo giá linh kiện tủ lạnh, điện lạnh

bao gia thay the linh kien tu lanh

  • Điện lạnh Kim Tín Phát địa chỉ thay thế linh kiện tủ lạnh mọi nhà

Trung tâm Điện lạnh Kim Tín Phát hiện đang là đơn vị sửa tủ lạnh, cấp linh kiện tủ lạnh giá rẻ nhất  thị trường hiện nay gọi ngay 0974756436 – 0933749566 để được tư vấn, đặt mua phụ kiện tủ lạnh với giá tốt nhất TPHCM.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các loại vật tư điện lạnh, linh kiện điện lạnh như : linh kiện lò vi sóng, linh kiện điều hòa, linh kiện bình nóng lạnh, linh kiện máy giặt, linh kiện tủ lạnh…

, , , ,

1 bình luận trong “Chọn mua linh kiện tủ lạnh ở đâu giá tốt nhất TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *