Sửa Máy Giặt Bị Lỗi Xả Nước Liên Tục Không Giữ Được Nước

Làm gì khi máy giặt bị lỗi xả nước liên tục không giữ được nước ? Nguyên nhân sau một thời gian sử dụng, máy giặt nhà bạn khi giặt đồ mắc lỗi xả nước liên tục. Việc này không chỉ hao tốn nước mà còn khiến quần áo giặt mãi vẫn không thể sạch được. vậy bạn nên làm gì khi máy giặt bị lỗi xả nước liên tục ?

may giat bi loi xa nuoc lien tuc

 

Nguyên nhân dẫn đến máy lạnh xả nước liên tục

 

1. Là do nguyên nhân tình trạng bên trong lồng giặt còn nước, quần áo vẫn ướt dù cho chương trình giặt đã kêt thúc là dấu hiện của lỗi xả nước liên tục ở máy giặt. Có nhiều nguyên nhân gây như:

2. Sau một thời gian sử dụng, các cặn bẩn và rêu sẽ bám vào van cao su của ống nước, làm cho van ống không được đóng kín, nước liên tục chảy vào lồng giặt dù chương trình giặt đã hoàn thành.

may giat bi loi xa nuoc lien tuc 1

3. Các vật lạ có trong áo quần rơi ra, trôi vào và làm tắc van xả của máy giặt, khiến nước rò rỉ ra bên ngoài.

4. Van cao su được sử dụng lâu nên cứng lại, không còn đàn hồi nữa. Do đó, nó không đóng khít được ống nước và gây hiện tượng xả nước liên tục vào lồng giặt.
Cách xử lý

 

Trong trường hợp này, bạn nên lần lượt xử lý theo các bước sau:

 

Bước 1: Xem xét van ống nước có phải bị rò rỉ do cặn bần hoặc rêu mốc không. Nếu phải, bạn nên vệ sinh ống nước sạch sẽ rồi mới tiếp tục chương trình giặt.

may giat bi loi xa nuoc lien tuc 2

Bước 2: Nếu van cao su của ống nước có dấu hiệu hỏng đi, bạn nên liên hệ thợ sửa máy giặt để thay miếng van cao su mới.

Sửa Máy Giặt Bị Lỗi Xả Nước Liên Tục

Bạn nên thường xuyên vệ sinh máy giặt và bảo trì máy giặt để đảm bảo nó không gặp sự cố, quần áo luôn được giặt sạch sẽ

 

Ngoài ra trong trường hợp bạn không xử lý được máy giặt xả nước liên tục không giữ được nước hãy liên hệ dịch vụ sửa máy gặt tại nhà kim tín phát hoặc gọi số: 0974756436 – 0933749566 nhân viên sẽ đến tận nhà kiểm tra, sủa chữa cho bạn ngay sau cuộc gọi trong 30 phút.

 

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *