Bảo Hành, Sửa Máy Giặt Quận 2 Uy Tín TPHCM

Sửa Máy Giặt Kim Tín Phát là trung tâm bảo hành, sửa máy giặt Quận 2 uy tín nhất TPHCM. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí, giải đáp mọi vấn đề về bảo hành, sửa chữa máy giặt tại quận 2 của các hãng máy giặt Electrolux, Daikin, LG, Hitachi, Samsung, Sanyo, Toshiba, Panasonic, Sharp, Daewoo…và các hãng nổi tiếng khác hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Sửa máy giặt Kim Tín Phát luôn nỗ lực phấn đấu để có thể đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

sua-may-giat-quan-2

 

Trung Tâm Bảo Hành, Sửa Máy Giặt Quận 2 Uy Tín TPHCM

 

Tổng đài: 0974756436 – 0933749566

 

– Máy giặt là một trong những thiết cần thiết trong mỗi gia đình nhất là trong điều kiện thời tiết mưa gió ngoài chức năng giặt giủ máy giặt còn giúp đồ áo nhanh khô và ngăn không ẩm ướt.

– Chính vì việc sử dụng thường siêng nên chúng tôi muốn khuyên các bạn nên vệ sinh, bảo trì máy ít nhất 2 năm một lần với mục đích cho máy hoạt động tốt hơn tránh trình trạng tốn điện và không sạch đồ ảnh hưởng đến máy.

– Kim Tín Phát là một trong đơn vị đi đầu trong việc sửa chữa máy giặt máy lồng ngang, lồng đứng với các lỗi thường gặp ở máy giặt như không giặt, giặt yếu, kêu to, không vắt, không sấy, mất nguồn, nháy đèn báo lỗi, chảy nước…..Sửa máy giặt tại nhà, thay thế linh kiện chính hãng và nhận thu mua máy củ đổi máy mới với mức giá ưu đãi nhất.

  • Đến Với Trung Tâm Bảo Hành, Sửa Máy Giặt Của Kim Tín Phát

1. Trung tâm bảo hành máy giặt miễn phí

 

  • Điện Lạnh Kim Tín Phát là trung tâm bảo hành máy giặt uy tín chuyên nghiệp nhất tại quận 2 TPHCM. Chúng tôi nhận bảo hành miễn phí đối với các MÁY GIẶT còn thuộc quy đinh bảo hành.

2. Sửa chữa sau bảo hành tại nhà

 

  • Với các máy giặt hết thời gian bảo hành. Chúng tôi nhận sửa chữa các thiết bị sau bảo hành. Hỗ trợ sửa chữa tại nhà dành cho khách hàng tại quận 2 và TPHCM

3. Sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng

 

  • Tất cả các linh kiện của máy giặt thay thế trong quá trình bảo hành, sửa chữa. Kim Tín Phát cam kết 100% thiết bị chính hãng. Bảo hành linh kiện thay thế theo quy định của nhà sản suất.

4. Cam kết bảo hành và hỗ trợ dài hạn

 

  • Với phương châm làm việc phục vụ Quý khách hàng tại nhà . Kim Tín Phát cam kết bảo hành trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo nhất. Hỗ trợ 24/7 giải đáp thắc mắc về bảo hành, sửa chữa máy giặt tại quận 2.

Trung Tâm Bảo Hành, Sửa Máy Giặt Quận 2 Uy Tín TPHCM

 

Tổng đài: 0974756436 – 0933749566

 

  • Xem các dịch vụ khác tại Quận 2

+ Sửa máy lạnh Quận 2

+ Sửa tủ lạnh Quận 2

+ Vệ sinh máy lạnh Quận 2

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *