Trung tâm sửa máy giặt LG Quận Tân Bình bảo hành dài hạn

Địa chỉ sửa máy giặt LG quận Tân Bình bảo hành dài hạn lấy Uy Tính – Chất lượng là tiêu chí làm việc của chúng tôi, khi khách hàng đến sửa máy giặt tại Quận Tân Bình. Với sự ủy quyền của hãng máy LG . Trung tâm bảo hành, sửa chữa máy giặt LG tại nhà cho gia đình và cơ quan, xí nghiệp uy tín, hiệu quả nhất tại quận Tân Bình và khu vực TP.HCM

 

sua may giat lg

Ảnh: Trung tâm sửa máy giặt LG Quận Tân Bình bảo hành dài hạn

 

Khi máy giặt LG nhà bạn bị lỗi xả nước, máy giặt chảy nước liên tục, máy giặt không ngắt nước…. cần sửa chữa máy giặt LG hãy liên hệ :  0974756436 – 0933749566 trung tâm Điện Lạnh Kim Tín Phát sẽ khắc phục sự cố nhanh chóng tại nhà cho bạn.

 

∗ Trung tâm bảo hành, sửa máy giặt LG Quận Tân Bình

 

  • Trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà với giá cả tốt, hợp lý nhất và nhanh nhất, được các kỹ thuật viên có tay nghề cao được đào tạo của hãng máy giặt LG có khả năng xử lí nhanh các dòng máy giặt , từ đời cũ tới đời mới nhất, các dòng inverter, máy giặt Á, âu,….
  • Với phương châm làm việc nhanh, uy tín, chất lượng và bảo hành dài hạn hy vọng mang đến cho khách hàng có những sự lựa chọn đúng đắn nhất và an toàn nhất.
  • MÁY GIẶT LG nhà bạn sử dụng lâu ngày bạn cần phải thường siêng bảo dưỡng để máy giặt có thể hoạt động trơn trui và tăng độ bền cũng như tuổi thọ của máy
  • Trung tâm sửa máy giặt LG Quận Tân Bình chuyên khắc phục nhanh máy giặt không giặt, giặt yếu, giặt kêu, không vắt, mất nguồn, không sấy, chảy nước, nháy đèn ….
  • Nhận làm đồng, sơn mới lồng máy giặt, cung cấp linh kiện túi lọc chính hãng, thu mua máy giặt củ đổi máy giặt mới với giá ưu đải.
  • Ngoài ra, Điện Lạnh Kim Tín Phát còn nhận bảo hành một số thiết bị khác của LG như sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng đảm bảo thời gian nhanh nhất, với giá ưu đải nhất dành cho khách hàng.

Nhanh – Uy tín – Hiệu quả là phương châm của Điện Lạnh Kim Tín Phát

 

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT LG TẠI QUẬN TÂN BÌNH

 

HOTLINE : 0974756436 – 0933749566  – Hoặc Email : suamaylanhkimtinphat@gmail.com

, , , ,

1 bình luận trong “Trung tâm sửa máy giặt LG Quận Tân Bình bảo hành dài hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *