Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 11 Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Máy lạnh khi sử dụng lâu ngày việc vệ sinh máy lạnh là công đoạn vô cùng cần thiết, nhưng đó người dùng thật sự vẫn chưa hiểu rõ tầm quan trọng của việc vệ sinh máy lạnh bảo vệ sức khỏe, giúp máy lạnh gia đình bạn hoạt động tốt hơn. Với phương châm “ Uy tín luôn đứng đầu” điện lạnh Kim Tín Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 11 chuyên nghiệp nhất tại Quận 11 với giá tốt nhất so với thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

ve sinh may lanh quan 11

 

Điện Lạnh Kim Tín Phát giới thiệu dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 11 tại nhà uy tín chuyên nghiệp bảo hành tận nơi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý Khách Hàng tại quận 11.

 

∗ Tầm quan trọng của việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên

 

  » Vệ sinh máy lạnh là một công đoạn vô cùng cần thiết mà người tiêu dùng luôn được các kỹ thuật viên lắp đặt máy lạnh nhắc nhở ngay sau khi hoàn thành công việc lắp đặt máy lạnh.

  » Nhưng có lẽ do vẫn chưa thật sự hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh máy lạnh cũng như những hệ quả nên nhiều gia đình, công ty đã không thực hiện việc này một cách nghiêm túc và thường xuyên.

  » Vệ sinh máy lạnh là cách bảo vệ máy lạnh hiệu quả và toàn diện nhất, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và tăng tuổi thọ máy lạnh. Do đó, việc vệ sinh máy lạnh theo định kỳ giúp ích rất nhiều cho máy lạnh trong quá trình hoạt động

 

∗ Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ

 

Rất ít khách hàng lưu tâm đến thời gian định kỳ cần vệ sinh máy lạnh. Vì vậy, điện lạnh Kim Tín Phát xin chia sẻ về các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vệ sinh máy lạnh để khách hàng có thể xác định được thời gian vệ sinh máy lạnh của gia đình hay công ty mình.

  ⇒ Thời gian định kỳ vệ sinh máy lạnh phụ thuộc vào môi trường mà máy lạnh hoạt động, có nhiều bụi không, có nhiều người đi lại hay không. Ở những nơi máy lạnh tiếp cận với nguồn không khí bẩn, nhiều khói bụi cần thường xuyên vệ sinh hơn .

  ⇒ Nếu là môi trường chứa nhiều bụi bẩn, ô nhiễm thì có thể rút ngắn thời gian vệ sinh lại khoảng 2-3 tháng một lần phải gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Còn trong môi trường sạch sẽ, ít khói bụi thì có thể 5-6 tháng vệ sinh một lần.

  ⇒ Các bạn lưu ý không nên để thời gian quá lâu mới vệ sinh máy lạnh một lần vì điều đó sẽ gây hại rất nhiều cho máy và việc phục hồi là rất khó khăn. Và bụi bẩn lâu ngày bám chặt cũng rất khó vệ sinh, làm sạch, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

  ⇒ Thời gian định kỳ vệ sinh máy lạnh cũng phụ thuộc vào tần suất sử dụng máy lạnh. Tần suất sử dụng máy lạnh ở gia đình, công ty khác nhau sẽ có mức định kỳ khác nhau.

 

∗ Thời gian tối thiểu cần phải vệ sinh máy lạnh

 

  • Trường hợp 1 – 2 tháng vệ sinh 1 lần dành cho những công ty, xí nghiệp, văn phòng lớn có lượng nhân viên đông và máy lạnh phải hoạt động liên tục 24/24
  • Thời gian định kỳ 3 – 4 tháng vệ sinh 1 lần dành cho những quán ăn, nhà hàng, khách sạn, những quán cafe hay karaoke…nên vệ sinh máy lạnh tốt nhất
  • Khoảng cách 5 – 6 tháng vệ sinh 1 lần dành cho những hộ gia đình nhỏ, thời gian hoạt động của máy lạnh không nhiều và số lượng người sử dụng ít.

Dựa vào một số đặc điểm trên bạn có thể dễ dàng ước lượng được khoảng thời gian vệ sinh máy lạnh hợp lý nhất cho gia đình hoặc công ty mình để đảm bảo hoạt động của máy lạnh và giữ cho máy luôn bền đẹp như mới.

Điện lạnh Kim Tín Phát luôn chào đón quý khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội chăm sóc các thiết bị điện lạnh của bạn một cách tốt nhất vì thế khi có nhu cầu vệ sinh máy lạnh quận 11 sau có mặt sau 30 phút làm việc cả những ngày lễ thứ bảy và chủ nhật đảm bảo sẽ làm Quý Khách Hàng hài lòng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt mà dịch vụ vệ sinh máy lạnh chúng tôi mang đến cho quý khách Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT

 

Ở Đâu Có Máy Lạnh – Ở Đó Có Kim Tín Phát

 

Liên Hệ Tư Vấn: 0974756436 – 0933749566

 

” CHẤT LƯỢNG LÀ UY TÍN ” 

 

Lưu ý: Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng không nên tự vệ sinh máy lạnh mà hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để yêu cầu vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp hơn. Nếu quý khách hàng làm không đúng cách có thể gây rò rỉ ga, hở điện, chạm mạch hoặc gây hỏa hoạn. Ngoài ra có thể làm hư các thiết bị linh kiện trong máy và gây nguy hiểm trong quá trình vệ sinh máy lạnh.

,

1 bình luận trong “Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 11 Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *